Server

(1)Dịch vụ

Dịch vụ quản trị Server uy tín giá rẻ | Hải Phòng

Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một Server nhưng việc thuê nhân sự IT lại thực sự không cần thiết, trong khi bạn lại muốn có ai đó quan tâm máy chủ của mình để công việc kinh doanh của bạn luôn ổn định? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Dịch vụ quản trị Server uy tín?

Anh Thợ IT đã có giải pháp cho quý khách. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị server, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về quản trị hệ thống cho quý khách.

Quản trị server tại Hải Phòng

 

Quản trị server là gì?

Quản trị server là công việc đảm bảo hoạt động của máy chủ, đảm bảo duy trì hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất, kiểm soát tài nguyên, bảo mật cũng như tăng cường trải nghiệm cho người dùng. Các hoạt động chính của quản trị Server bao gồm:

1. Tối ưu hiệu suất

Ngoài việc duy trì cho máy chủ được hoạt động trơn tru mà còn phải tối ưu hiệu năng giúp công việc của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

2. Bảo mật hệ thống

Ưu tiên hàng đầu khi sử dụng server là an ninh. Ngoài việc thực hiện các biện pháp bảo mật như tường lửa, mã hoá dữ liệu, kiểm soát truy cập mà còn phải theo dõi hệ thống liên tục và phản ứng nhanh chóng khi bị tấn công, giữ an toàn cho các thông tin quan trọng của khách hàng.

3. Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Dữ liệu chắc chắn có giá trị to lớn đối với doanh nghiệp. Đôi khi một vài sơ sót về kỹ thuật hay sự vô ý của người dùng cũng sẽ là mất mát nghiêm trọng. Vậy nên việc sao lưu định kỳ là công việc bắt buộc.

4. Nâng cấp linh hoạt

Việc phát triển của doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với lượng dữ liệu và hoạt động lưu thông dữ liệu tăng lên. Vậy nên việc kiểm soát tài nguyên và nâng cấp cũng là công việc cần thường xuyên lưu ý và có phương án dự phòng.

Dịch vụ quản trị server

 

Dịch vụ quản trị máy chủ của Anh Thợ IT

Được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực này. Anh Thợ IT sẽ ngày càng nâng cấp bản thân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Các dịch vụ quản trị máy chủ của Anh Thợ IT hiện có:

  • Cài lại hệ điều hành
  • Cài đặt control panel
  • Backup - Restore cơ sở dữ liệu và source code
  • Cấu hình - tinh chỉnh thông số kỹ thuật Web Server, Mail Server,.., tối ưu các service PHP, Apache, MySQL,..
  • Cài đặt firewall, update bảo mật,..
  • Chuyển dữ liệu website
  • Hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi
  • Kiểm soát tài nguyên máy chủ

Ngoài các dịch vụ trên, nếu quý khách hàng có thêm yêu cầu khác cũng có thể trao đổi thêm với chúng tôi. Chúng tôi hiện có nhiều giải pháp CNTT phù hợp với nhiều khách hàng.

Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tổng đài 082.555.9973 hoạt động 24/7 để được giải đáp tận tình. Anh Thợ IT rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 082.555.9973
Facebook: www.fb.com/it24h.vn
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/@anhthoit
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://anhthoit.vn/lien-he

Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo
Đặt lịch
Báo giá