Cách tắt lịch sử dùng trên Windows 11

Windows 11 lưu lại lịch sử hoạt động của bạn để cá nhân hóa trải nghiệm, đồng bộ giữa các thiết bị và cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Nếu bạn không muốn Microsoft thu thập và lưu trữ thông tin hoạt động, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tắt tính năng này.

Cách tắt lịch sử dùng trên Windows 11